Chợ bỏ sỉ balo túi xách Tân Bình và cách lấy nguồn hàng rẻ nhất

Chợ bỏ sỉ túi xách Tân Bình 0

Khởi nghiệp từ kinh doanh balo, túi xách đang ngày sôi nổi vì đây là hai sản phẩm được sử dụng phổ biến và xoay vòng hàng năm. Là một người chuẩn bị kinh doanh hai sản phẩm này, bên cạnh chuẩn bị vốn đầu tư cùng chiến lược kinh doanh, bạn còn cần tìm kiếm các mối và nguồn hàng. Đây là một trong các yếu tố giúp việc kinh doanh của bạn tốt hơn. Chợ bỏ sỉ balo túi xách Tân Bình và cách lấy nguồn hàng rẻ nhất sẽ được gợi ý trong bài viết.

Chợ bỏ sỉ balo túi xách Tân Bình

Chợ bỏ sỉ balo túi xách Tân Bình là nơi các tiểu thương ở nội thành cũng như tỉnh lân cận tìm đến để tìm nguồn hàng. Chợ Tân Bình đã được thành lập từ lâu. Chợ được xem là chợ đầu mối chuyên cung cấp sỉ số lượng lớn các mặt hàng về balo, túi xách trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Chợ bỏ sỉ túi xách Tân Bình_-min
Chợ bỏ sỉ túi xách Tân Bình

Nếu bạn muốn tìm một nhà cung cấp mặt hàng balo, túi xách chất lượng tốt, mẫu mã và giá cả tốt, hãy đến với Thiên Phú. Công ty may Thiên Phú tự tin sẽ làm bạn hài lòng về những sản phẩm của công ty.

Những lô hàng balo, túi xách của công ty Thiên Phú cung cấp đều có nhiều kiểu dáng, mẫu mã phong phú, màu sắc đa dạng. Các sản phẩm luôn được đổi mới thường xuyên tho xu hướng thời trang hiện nay trong và ngoài nước. Chất liệu vải dùng may balo, túi xách đều được đảm bảo tốt nhất. Các đường may, kẻ chỉ tinh xảo, tỉ mỉ sẽ làm tăng vẻ đẹp, độ sang cho từng chiếc túi xách, balo. Liên hệ Thiên Phú để trao đổi thêm thông tin về giá cả cũng như các vấn đề cần thiết khác nhé!

Cách lấy nguồn hàng balo, túi xách rẻ nhất

Dưới đây là các cách lấy sỉ túi xách ở chợ nào, nguồn hàng balo, túi xách rẻ nhất và nhanh chóng nhất. Hãy cùng tìm hiểu với Thiên Phú:

 

  1. Tìm kiếm nguồn hàng giá sỉ qua mạng internet

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, bạn nên sử dụng cách đơn giản nhất để tìm được nguồn hàng balo, túi xách rẻ nhất chính là qua Internet. Thông qua “ông trùm” tìm kiếm Google hoặc Facebook, bạn sẽ dễ dàng tìm được những địa chỉ về xưởng may balo, xưởng may túi xách giá sỉ, giá tốt.

Cách tìm nguồn hàng giá rẻ-min
Cách tìm nguồn hàng giá rẻ

Mặc dù sẽ giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng nhanh chóng hơn, nhưng cách này vẫn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Việc một cá nhân hay tập thể tạo dựng và lừa gạt quy mô các cá nhân đang tìm kiếm nguồn hàng này không phải chưa xảy ra. Các tình trạng xưởng may kém chất lượng, hàng may kém chất lượng hoặc tệ hơn là bị gạt tiền mà không có sản phẩm đều đã xảy ra. Thế nên, để tìm kiếm nguồn hàng giá sỉ qua internet đảm bảo nhất, bạn cần có những phương án cụ thể nếu muốn lấy hàng. Ví dụ như đến trực tiếp xưởng làm việc; có bên thứ ba uy tín đứng ra làm chứng, kiểm tra và đối chứng các giấy tờ, giấy phép kinh doanh;…

  1. Tìm kiếm nguồn hàng bằng cách hỏi người đi trước

Đây là cách mà người từng làm kinh doanh hoặc đã có nhiều kinh nghiệm thường áp dụng. Bạn sẽ tìm được nguồn hàng bằng việc hỏi thông tin từ người quen, bạn bè. Hoặc nhờ vào các mối quan hệ để có thông tin. Thông thường, các thông tin từ nguồn này khá khách quan, xác thực. Và có thể xem đây là thông tin đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần tìm hiểu thêm thông tin về nguồn lấy hàng đã được gợi ý bằng các phương tiện truyền thông nhằm đảm bảo mọi việc tốt nhất. Trường hợp nếu không thể hỏi được nguồn từ người xung quanh, bạn vẫn có thể thử thông qua các shop bán hàng offline hoặc online.

  1. Lựa chọn các cơ sở có uy tín

Sau khi đã tìm được các nguồn lấy hàng từ hai cách trên. Bạn cần thực hiện bước chắt lọc và lựa chọn các cơ sở uy tín. Các nguồn hàng ở xưởng may đều tạo dựng thương hiệu và hiện diện trước khách hàng bằng các trang web, fanpage. Bạn có thể tìm hiểu thông qua các nền tảng này để xem xét mức độ uy tín của cơ sở.

Ngoài ra, thông qua website và fanpage, bạn còn có thể được xem trước kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm ngay trên đó. Từ đó sẽ giúp bạn nhận định có phù hợp với mục tiêu, định hướng kinh doanh của mình hay không.

Đặc biệt, trên website hay fanpage, nếu là cơ sở, xưởng may túi xách chuyên cung cấp nguồn hàng balo, túi xách tuy tín thì những thông tin quan trọng đều bắt buộc khai báo. Khi đó, bạn sẽ nắm được thêm thông tin về nguồn hàng của mình. Không phải lo lắng được, mất.

Công ty may Thiên Phú là xưởng may balo, túi xách có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty luôn đề cao sự hài lòng, trải nghiệm tốt nhất của khách hàng đối với từng sản phẩm của công ty mang lại. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng balo, túi xách giá rẻ, hãy liên hệ đến Thiên Phú. Không chỉ giá thành tốt, bạn còn được an tâm về tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm. Gọi ngay để cùng trao đổi thông tin cụ thế nhé!

Thao khảo thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0708588829
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon